BUỔI HỌC ĐẦU TIÊN CỦA LỚP ĐÀO TẠO NGHỀ XÃ YÊN TRUNG

Chiều ngày 13/11/2022 tại nhà văn hóa xã Yên Trung đã diễn ra buổi học đầu tiên của lớp đào tạo nghề cho nông thôn tại xã Yên Trung,do hội nông dân xã Yên Trung phối hợp cùng trường CĐ và Kinh Tế Công Nghệ Nam Định Thực hiện.Tại Buổi học cô giáo đã hướng dẫn các học viên của lớp phương pháp cắm hoa theo dạng elip.

Trong kiểu này, hoa được đặt và sắp xếp dưới dạng một hình elip. Chỉ những bông hoa tươi sáng có hương thơm ngọt ngào mới được sử dụng cho mục đích kết hợp màu sắc tốt nhất. Đây là cách sắp xếp bó hoa một cách lý tưởng để trình bày trong sinh nhật, đám cưới và các loại tiệc khác.

Với phương pháp dạy học thực tiễn,giảng lý thuyết đến đâu thực hành đến đó,các học viên trong lớp đã cơ bản thực hiện được những kiến thức mà cô giáo trình bày.

Với tinh thần và trách nhiệm cao,cô giáo đã tận tình cầm tay,chỉ dẫn từng độc tác nhỏ nhất để các học viên có thể làm được.

Kết thúc buổi học ,các học viên đã tự tin có thể tự mình cắm được nột lẵng hoa tươi để phục vụ cho các sinh hoạt hằng ngày,như lễ hội,sinh nhật…hay trang trí cho không gian căn nhà nơi mình ở.

Thành quả của buổi học

Cô giáo phát biểu tổng kết buổi học

Ban VH & TT (thực hiện)