Huyện ủy Ý Yên tổ chức hội nghị báo cáo viên cấp huyện tháng 3/2023
Sáng 14/3/2023, Huyện ủy Ý Yên vừa tổ chức hội nghị báo cáo viên tháng 3/2023. Dự hội nghị có: đồng chí Nguyễn Văn Mạnh, UVBTVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện; các đồng chí báo cáo viên cấp tỉnh, báo cáo viên cấp huyện

Tại hội nghị các đồng chí báo cáo viên đã được nghe đồng chí Trần Bá Huấn, Phó Trưởng phòng Tài nguyên - Môi trường huyện thông tin một số nội dung mới của Dự thảo Luật Đất đai sửa đổi.

Tiếp đó đồng chí Nguyễn Xuân Định, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy thông tin tới hội nghị những kết quả nổi bật của công tác hội nhập quốc tế và đối ngoại quốc phòng trong thời gian gần đây

Kết luận và định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới, đồng chí Nguyễn Văn Mạnh, UVBTVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đề nghị các đồng chí báo cáo viên cần tiếp tục tuyên truyền, khẳng định thành tựu phát triển kinh tế xã hội của huyện thời gian qua; nâng cao nhận thức và trách nhiệm của mỗi cá nhân, cơ quan, nhân dân về việc sửa đổi Luật đất đai. Ngoài những nội dung trên, đội ngũ báo cáo viên cần tiếp tục lồng ghép tuyên truyền về Nghị quyết Đại hội đảng các cấp, công tác phát triển đảng viên, những quy định của Đảng, tính tiền phong, đi đầu, gương mẫu, noi gương đối với Đảng viên; tuyên truyền về vấn đề môi trường thôn xóm sau khi địa phương đã đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu; tuyên truyền về công tác giải phóng mặt bằng đối với những xã thực hiện dự án…. Tăng cường nắm bắt thông tin, nắm bắt dư luận xã hội và những vấn đề nhiều người quan tâm liên quan đến phát triển kinh tế -xã hội, Quốc phòng - An ninh.

(T/h: Thu Nga)