Lãnh đạo xã Yên Trung thăm, chúc mừng nhân lễ Giáng Sinh năm 2022

Chiều ngày 24/12/2022, Nhân dịp đón mừng Lễ Giáng sinh năm 2022, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Yên Trung tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà cho bà con giáo dân thôn Mạc Sơn – Xã Yên Trung – Huyện Ý Yên_tỉnh Nam Định

Trong không khí chân tình, đầm ấm, các đồng chí lãnh đạo xã thông tin nhanh những kết quả đạt được về tình hình kinh tế, văn hóa, xã hội trên địa bàn xã trong năm 2022. Những thành tựu đạt được chung của xã, các đồng chí lãnh đạo xã ghi nhận và biểu dương sự đóng góp của đồng bào giáo dân trên địa bàn. Nhân dịp này, thay mặt chính quyền địa phương, đồng chí Lê Chiến Thuật- Phó chủ tịch UBND xã ân cần thăm hỏi sức khỏe của bà con giáo dân và chúc mọi người đón một mùa Giáng sinh tươi vui, hạnh phúc, đầm ấm và an lành; đồng thời mong muốn bà con giáo dân tiếp tục đồng hành cùng chính quyền địa phương trong xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp; thực hiện tốt phương châm “Tốt đời đẹp đạo, sống phúc âm giữa lòng dân tộc”

Đồng chí lê Chiến Thuật -Phó chủ tịch xã Tặng hoa chúc mừng bà con giáo dân thôn Mạc Sơn

Đồng chí Bí thư chi bộ Thôn Mạc sơn đến chúc mừng bà con giáo dân

Bà con giáo dân Thôn Mạc Sơn

Phấn khởi trước sự quan tâm của chính quyền địa phương,  vị đại diện cho bà con giáo dân thông tin với đoàn những chuyển biến tích cực của đời sống giáo dân trong lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình,...; đồng thời sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con giáo dân phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết dân tộc và luôn tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống, thực hiện đúng chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xây dựng xã Yên Trung ngày càng phát triển.

Ban vh & TT (Thực hiện)