LỄ BÀN GIAO HỖ TRỢ NHÀ ‘ĐẠI ĐOÀN KẾT’ CHO GIA ĐÌNH HỘI VIÊN CỰU CHIẾN BINH:LÊ VĂN ĐỈNH

Sáng ngày 23/2/2023 tại gia đình  nhà CCB :Lê Văn Đỉnh thôn Văn Minh xã Yên Trung Huyện Ý Yên đã điễn ra buổi

LỄ

BÀN GIAO HỖ TRỢ NHÀ ‘ĐẠI ĐOÀN KẾT’ CHO GIA ĐÌNH HỘI VIÊN CỰU CHIẾN BINH

Tới dự buổi Lễ -Về phía huyện có đồng chí:Lê Hồng Minh-phó chủ tịch hội CCB huyện ý yên

-Về phía xã có đồng chí :Lê Xuân Niên-Phó chủ tịch UBND xã.Các Đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể của xã cùng anh em dòng họ và bà con trong thôn.

Với tinh thần lá lành đùm lá rách, hội CCB huyện Ý Yên đã hỗ trợ làm nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông với số tiền 50 triệu đồng. Với số tiền trên cùng với sự giúp đỡ, ủng hộ của anh em dòng họ và nhân dân dân trong thôn, đến nay ngôi nhà đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Phát biểu tại lễ bàn giao, đồng chí Lê Hồng Minh – Phó chủ tịch hội CCB huyện Ý Yên  rất mong gia đình khi có được ngôi nhà mới khang trang, cố gắng khắc phục khó khăn, chăm lo phát triển kinh tế để đời sống được ổn định, khấm khá hơn. Đồng chí cũng nhấn mạnh,  hội CCB huyện sẽ luôn đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền trong việc giúp đỡ hộ nghèo, những hộ khó khăn đột suất của xã Yên Trung nói riêng và trên địa bàn huyện nói chung, giúp các gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Đồng chí:Lê Hồng Minh phát biểu tại buổi lễ.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm chăm lo của các cấp ủy, chính quyền  tới các đối tượng gia đình hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Hoạt động này thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái” của cộng đồng xã hội, động viên giúp đỡ các hộ gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ.

Đồng chí: Lê Xuân Niên -Phó chủ tịch UBND xãlên tặng quà cho gia đình CCB:lê Văn Đỉnh

Đồng chí:Nguyễn Quang Thực-Chủ tịch hội CCB xã lên tặng quà cho gia đình CCB: lê Văn Đỉnh

Bà con cùng anh em trong dòng họ đến chia vui cùng gia đình

Thực hiện (Ban VH&TT)