LỄ TIỄN THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG XÂY DỰNG VÀ BẢO VỆ TỔ QUỐC NĂM 2023
LỄ  TIỄN THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG XÂY DỰNG VÀ BẢO VỆ TỔ QUỐC NĂM 2023

Chiều ngày 3/2/2023 tại nhà văn hóa xã Yên Trung đã long trọng tổ chức buổi lễ “LỄ TIỄN THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG LÀM NHIỆM VỤ XÂY DỰNG & BẢO VỆ TỔ QUỐC NĂM 2023 – XÃ YÊN TRUNG”

Về dự và chỉ đạo buổi lễ, có đồng chí thiếu tá:Phạm Kim Xuân cán bộ BCHQS huyện Ý Yên

- Đồng chí : Võ Thị Hồng . Huyện ủy viên- PBT Đảng ủy xã

- Đồng Chí: Nguyễn Hồng Sơn; Bí thư Đảng uỷ-chủ tịch HĐND xã

- Đồng chí: Đỗ Song Tuyền -Chủ tịch UBND-Chủ tịch HĐNVQS xã

Về dự buổi lễ còn có các đồng chí trong BCH Đảng ủy, thường trực HĐND-  Thường trực UBND xã; các đồng chí trong Hội đồng NVQS xã, các đồng chí cán bộ công chức xã, trưởng ban ngành đoàn thể, các đồng chí bí thư chi bộ, các ông bà trưởng thôn, thôn đội trưởng.

Mùa tuyển quân năm 2023 toàn xã Yên Trung có 9 đồng chí đủ điều kiện tiêu chuẩn sức khỏe,chính trị nhập ngũ vào quân đội nhân dân Việt Nam.Đây là những thanh niên ưu tú của xã Yên Trung được tuyển chọn rất kĩ.Những thanh niên nhập ngũ năm nay đã viết tiếp truyền thống của quê hương Yên Trung anh hùng.Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

Đồng chí:Đỗ Song Tuyền -Chủ tịch UBND-Chủ tịch HĐNVQS xã phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí :Nguyễn Quang Thực -Chủ tịch CCB xã dặn dò các đ/c trước khi lên đường nhập ngũ

Đc :Trần Mạnh Vương đại diện cho các thanh niên lên hứa hẹn trước khi nhập ngũ

Các đồng chí thanh niên chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo xã