TRUYỀN THANH CƠ SỞ XÃ YÊN TRUNG CẦU NỐI Ý ĐẢNG -LÒNG DÂN

TRUYỀN THANH CƠ SỞ XÃ YÊN TRUNG

CẦU NỐI Ý ĐẢNG -LÒNG DÂN

Thời gian qua,hệ thống đài truyền thanh cơ sở trên địa bàn xã Yên Trung,đã thực hiện tốt vai trò là kênh thông tin quan trọng đưa chủ trương đường lối của Đảng,chính sách pháp luật của nhà nước,đồng thời là công cụ phục vụ sự chỉ đạo,điều hành của cấp ủy,chính quyền cơ sở,đến đông đảo người dân.Là diễn đàn thể hiện quyền được biết,được bàn của nhân dân.Góp phần tăng cường khối đoàn kết toàn dân,tạo nên sức mạnh tổng hợp thực hiện các nhiệm vụ chính trị,kinh tế ,xã hội của địa phương.

Ngoài ra tùy theo điều kiện thực tế,đài truyền thanh xã Yên Trung còn thực hiện việc tiếp sóng,phát lại chương trình thời sự,và các chương trình phát thanh khác của đài tiếng nói Việt Nam.Đài phát thanh truyền hình tỉnh,đài truyền thanh cấp huyện,để thực hiện nhiệm vụ chính trị,thông tin tuyên truyền thiết yếu của quốc gia và địa phương,theo yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước.

Đảng ủy.UBND xã Yên Trung rất quan tâm tới hệ thống truyền thanh cơ sở tại xã ,thường xuyên trong các cuộc họp giao ban đầu tuần luôn nghe báo cáo tình hình hoạt động của loa phát thanh trên địa bàn các thôn.Chỉ Đạo sửa chữa,thay thế kịp thời các loa bị hỏng.

Đồng chí Lê Chiến Thuật-Phó chủ tịch UBND xã Yên Trung cho biết:Có Thể khẳng định vai trò rất quan trong,không thể thiếu của đài truyền thanh cơ sở,thông tin từ đài phát thanh xã đã trở thành món ăn tinh thần hàng ngày của bà con trong toàn xã.

Với việc phát huy tính hiệu quả, đổi mới về nội dung thông tin tuyên truyền của chính quyền đến nhân dân,  chúng ta hãy tin rằng trong thời gian tới hệ thống truyền thanh cơ sở ở xã Yên Trung sẽ tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ tuyên truyền, là cầu nối giữa Đảng và nhân dân, tạo sự đồng thuận cao trong toàn Đảng và mọi tầng lớp nhân dân chung sức, đồng lòng, quyết tâm xây dựng quê hương xã Yên Trung ngày càng giàu mạnh- Văn Minh.

Thực Hiện (Ban VH & TT)