41 Đảng viên mới hoàn thành lớp bồi dưỡng Đảng viên mới khóa I năm 2024.

Sáng ngày 25/4, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng Đảng viên mới khóa 1 và  Chuyên đề năm 2024.

Dự Lễ Bế giảng có các đồng chí: Nguyễn Văn Mạnh, UVBTUHU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện;  Phùng Đình Chính, HUV, Phó ban Thường trực Ban Tổ chức Huyện ủy; Trương Văn Tuyên, HUV, Phó ban Thường trực Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Trịnh Thị Thanh Hà, HUV, Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Phạm Ngọc Anh, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo, giảng viên Trung tâm Chính trị huyện và 41 Đảng viên mới đến từ 22 Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc trong toàn huyện.

Lớp bồi dưỡng Đảng viên mới khóa I và lớp bồi dưỡng chuyên đề năm 2024  khai giảng ngày 16/4, có 41 Đảng viên mới đến từ 22 Chi bộ, Đảng bộ trực thuộc trong toàn huyện. Trong thời gian học tập, các học viên đã được các giảng viên Trung tâm Chính trị huyện truyền đạt nội dung, chương trình toàn khóa gồm 10 bài học được thể hiện với 3 mảng chủ đề chính. Kết thúc lớp bồi dưỡng, 100%  học viên có đủ điều kiện dự thi và được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới và lớp bồi dưỡng Chuyên đề năm 2024. Trong đó có 11 học viên đạt loại giỏi, chiếm 28%; 30 học viên đạt loại khá; không có học viên đạt loại trung bình. Kết quả này phản ánh sự nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm của đội ngũ giảng viên trực tiếp giảng dạy và ý thức tự giác, nghiêm túc chấp hành nội quy, quy định lớp học của các học viên.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Mạnh, UVBTVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện biểu dương tinh thần, thái độ và kết quả học tập của lớp. Thông qua các nội dung, chương trình toàn khóa đã trang bị cho mỗi Đảng viên mới những kiến thức cơ bản, cốt lõi về Chủ nghĩa Mác – Lê Nin; tư tưởng Hồ Chí Minh; về đường lối Cách mạng Việt Nam; về công tác tổ chức, hoạt động của Đảng; công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; xây dựng Đảng về đạo đức. Từ đó mỗi Đảng viên vận dụng vào thực tiễn cuộc sống, khơi dậy lòng tự hào, tự tôn dân tộc và ý chí khát vọng vươn lên, coi đây là nền tảng, định hướng để bản thân phấn đấu xứng đáng với danh hiệu Đảng viên ĐCSVN, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, cũng như thực hiện thắng lợi mục tiêu kinh tế, chính trị, xã hội tại địa phương, đơn vị.

Tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy; Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Trung tâm chính trị huyện đã trao Giấy khen cho 4 học viên có thành tích xuất sắc và Giấy Chứng nhận cho các học viên đã hoàn thành chương trình khóa học./.

(T/h: Đinh Liên - Trung tâm VH-TT&TT Ý Yên).