GIAO LƯU BÓNG ĐÁ KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931-26/3/2023)

GIAO LƯU BÓNG ĐÁ

KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931-26/3/2023)

Chiều ngày 07/03/2023 tại sân vận động trung tâm xã Yên Trung đã diễn ra trận bóng đá giao hữu giữa 2 đội tuyển :Đoàn thanh niên UBND xã Yên Trung và Đoàn thanh Niên Trường cấp 2 xã Yên Trung.Đây là 1 hoạt động do đoàn thanh niên phát động để hưởng ứng kỉ niệm 92 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023).Với tinh thần thi đấu thể thao hai đội đã cống hiến cho khán giả những phút giây vô cùng mãn nhãn,những bàn thắng đẹp ,từ những đôi chân không chuyên trên sân cỏ.Phải nói rằng ,các cầu thủ trên sân đều là những cầu thủ giỏi được tuyển chọn kĩ lưỡng từ 2 khối cơ quan:Đoàn trường c2 và Đoàn thanh niên khối ủy ban xã.Kết thúc trận đấu tỉ số hai đội là 1-1.Không phân thắng bại.Đây là một kết quả hứa hẹn cho những trận đấu thời gian tới sẽ vô cùng hấp dân!Dưới đây là 1 số hình ảnh tại trận đấu.

Hai đội chụp hình lưu niệm trước trận đấu

Các khán giả cổ vũ nhiệt tình

Các cầu thủ khối Ủy ban

Thực hiện ( Ban VH & TT)