HỘI NGHỊ SƠ KẾT CTMT SÁU THÁNG ĐẦU NĂM CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG SÁU THÁNG CUỐI NĂM 2023

Sáng ngày 13 tháng 07 năm 2023, tại hội trường nhà văn hóa xã Yên Trung đã diễn ra hội nghị sơ kết công tác mặt trận 6 tháng đầu năm, chương trình hành động 6 tháng cuối năm 2023.

Về dự hội nghị có đồng chí :Nguyễn Thị Viên – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã, đồng chí Đỗ Song Tuyền – chủ tịch ủy ban nhân dân xã,các đồng chí trưởng đoàn thể chính trị xã hội trên địa bàn xã.

Sáu tháng đầu năm dưới sự lãnh đạo trực tiếp của TT Đảng ủy, công tác phối kết hợp giữa MTTQ với HĐND- UBND và các tổ chức chính trị - xã hội ở xã, tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn xã Yên Trung được ổn định, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được duy trì. Cán bộ, đảng viên và nhân dân chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, và các quy định của địa phương. Tăng cường sức mạnh khối Đại đoàn kết toàn dân góp phần xây dựng và phát triển KT- XH trên địa bàn xã nhà.

Nhìn chung sáu tháng đầu năm 2023, UBMTTQ và các tổ chức thành viên từ xã đến thôn xóm tập trung đấy mạnh công tác tuyên truyền vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị mình góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên, hội viên và nhân dân thực hiện tốt Chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương qua đó đã góp phần củng cố vững chắc khối Đại đoàn kết toàn dân trên địa bàn xã.

Thực hiện:Ban VH &TT