HÔI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG – CÔNG TÁC CHÍNH QUYỀN TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2023

TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG – CÔNG TÁC CHÍNH QUYỀN

TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2023

Sáng ngày 10/1/2023 tại nhà văn hóa xã Yên Trung đã long trọng tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng – Công tác chính quyền ,triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Về dự và chỉ đạo hội nghị,có đồng chí Nguyễn Hồng Sơn-Bí thư Đảng ủy-CTHĐND xã

Đồng chí:Võ Thị Hồng-huyện ủy viên-Phó bí thư TTĐU

Đồng chí:Đỗ Song Tuyền – Chủ tịch xã

Và các đồng chí trong ban thường vụ,ban chấp hành đảng ủy,thường trực HĐND ,lãnh đạo UBND xã các đồng chí bí thư chi bộ , các đồng chí công chức trưởng phó các đoàn thể chính trị trong xã.

Tại hội nghị đồng chí Võ Thị Hồng - huyện ủy viên, phó bí thư thường trực Đảng ủy xã đã báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Để ghi nhận thành tích của các tập thể và cá nhân trong công tác năm 2022.Ngày 22/12/2022 ban chấp hành Đảng bộ đã họp đánh giá phân tích chất lượng chi bộ Đảng viên năm 2022 và quyết định tặng giấy khen của ban chấp hành Đảng ủy cho các chi bộ,cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

Thực hiện -Ban VH&TT