Lễ kỷ niệm 33 năm quốc Tế NCT xã Yên Trung

LỄ KỶ NIỆM

33 NĂM NGÀY QUỐC TẾ NCT (01/10/1991-01/10/2023)

Sáng ngày 01/10/2023, tại nhà văn hóa xã Yên Trung đã đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 33 năm ngày Quốc tế NCT (01/10/1991-01/10/2023).

Về dự lễ kỉ niệm có đông đủ các đồng chí cán bộ,công chức ,trưởng các ban ngành đoàn thể chính trị trong xã và các cán bộ hội viên NCT.

Trong năm 2023, hội NCT xã Yên Trung được sự quan tâm hướng dẫn của ban đại diện NCT huyện Ý Yên , các hoạt động công tác hội được duy trì hoạt động đều đặn.Hội luôn khắc phục những khó khăn phấn đấu hoàn thành tốt được các nhiệm vụ công tác hội trong năm 2023.

Dịp tết nguyên đán có 9/9 chi hội tổ chức mừng thọ tập trung tại chi hội.Được cấp ủy Đảng, chính quyền, và các đoàn thể chính trị xã hội, tổ chức long trọng chu đáo,có văn nghệ chào mừng sôi nổi tạo được không khí phấn khởi cho NCT, thể hiện được sự quan tâm của các cấp, ban ngành đoàn thể đối với NCT.

Toàn xã đã chúc thọ cho 230 cụ, theo luật với tổng số tiền là 79.100.000đ  và quà với giá trị 23 triệu đồng.Trong đó:Tuổi trên 100 là 9 cụ, tuổi 100 là 2 cụ, tuổi 95 là 15 cụ  tuổi 90 là 10 cụ, tuổi 80-85 là 70 cụ,tuổi 70-75 là 129 cụ.

Trong năm 2023, nhìn chung các chi hội và hội viên trong toàn xã đã có nhiều cố gắng tuyên truyền ,phát triển hội viện ,đẩy manh các hoạt động công tác hội đạt kết quả tốt và thực hiện các phong trào thi đua yêu nước,có hiệu quả,nhất là phong trào xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu.Duy trì sinh hoạt đều đặn, có hiệu quả, thực hiện tốt như chi hội thôn Tiêu Bảng, chi hội xóm Phương Hưng, chi hội xóm Hoàng Giang, Chi hội Thôn Nhuộng.

Nhân dịp kỉ niệm ngày quốc tế NCT ,Ban văn hóa thông tin xã Yên Trung xin được gửi lời chúc tới các cụ,các ông các bà Hội NCT xã Yên Trung :Sống vui, sống khỏe,sống có ích,tuổi cao trí càng cao, mãi mãi là tấm gương sáng cho thế hệ con cháu noi theo và học tập!

Thực hiện :Ban VH & TT