PHONG TRÀO HƯỞNG ỨNG NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7/2023

Hưởng ứng kỉ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023) .Được sự nhất trí của thường trực Đảng ủy xã, Ủy ban mặt trận Tổ quốc xã đã phối hợp cùng Đoàn thanh niên, hội cựu chiến binh , hội cựu thanh niên xung phong ,hội nông dân,hội phụ nữ tổ chức kế hoạch dọn dẹp vệ sinh khu Nghiã trang.

Đây là một hoạt động thường niên nhằm tri ân công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh cho sự nghiệp giải phóng của dân  tộc.

Sự hy sinh và công lao to lớn đó “ Đã làm rạng rỡ dân tộc, vẻ vang giống nòi”. Các anh hùng đã hy sinh để cho Tổ quốc được sống mãi. “ Máu đào của  các liệt sỹ đã  làm cho màu cờ của Tổ quốc thêm đỏ chói”. Sự hy sinh anh dũng của các liệt sỹ đã chuẩn bị cho đất nước ta nở hoa độc lập, kết trái tự do.

Thực hiện: Ban VH & TT